Ở đâu cung cấp dịch vụ kế toán giá rẻ tại Hà Nội

Khi ý tưởng kinh doanh của bạn bắt đầu nghĩa là bạn cần phải tự trả lời rất nhiều câu hỏi như là: làm sao để kinh doanh tốt, nguồn hàng nào mang lại lợi nhuận, nên thuê dịch vụ kế toán nào uy tín?… Nếu bạn đang lo lắng về việc hạch toán tài chính, kế toán khi kinh doanh thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.

Một số lỗi sai thường gặp khi sử dụng dịch vụ kế toán không uy tín

Có rất nhiều lỗi có thể gặp nếu không sử dụng một dịch vụ uy tín

Có rất nhiều lỗi có thể gặp nếu không sử dụng một dịch vụ uy tín

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ kế toán không chuyên nghiệp, kinh nghiệm kém thường họ sẽ rất dễ gặp phải các lỗi sai như là:

– Hóa đơn, chứng từ thiếu thông tin ví dụ như không đóng dấu, giám đốc chưa ký liên 1 và 3 của hóa đơn bán ra….

– Hồ sơ, giấy tờ bị rách, bị mờ

– Hóa đơn hủy lại không đính kèm biên bản hủy

– Hóa đơn đã kê khai nhưng lại không có nội dung. Khi quyết toán lại không kiểm tra lại khiến cho các cán bộ thuế sẽ so sánh với tờ khai, có kê khai nhưng hóa đơn lại chưa viết cả 3 liên. Trong trường hợp này các cán bộ thuế sẽ chụp lại các hình ảnh này và đưa mức phạt khá nặng cho doanh nghiệp.

– Không có bảng kê chi tiết đi kèm với hóa đơn có nội dung đính kèm bảng kê

– Không in các loại báo cáo chi tiết như báo cáo tồn kho, tài sản cố định không giải trình được, công cụ dụng cụ.

– Không in lại sổ quỹ tiền mặt để có đối chiếu do đã làm báo cáo trên excel, không kiểm tra quỹ tiền hàng tháng, hàng quý, hàng năm để kiểm soát tài chính của doanh nghiệp.

– Không lưu trữ lại các loại hợp đồng quan trọng như là: hợp đồng in hóa đơn, biên bản hủy bản kẽm, biên bản thanh lý hợp đồng, hóa đơn mẫu, thông báo phát hành hóa đơn…

– Khi cuối năm, không lập biên bản đối chiếu công nợ, không xin chữ ký, dấu của các đối tác làm bằng chứng để hạch toán chi tiết nếu cần quyết toán thuế.

– Không lập bảng kê khách lẻ khi mặt hàng của doanh nghiệp là sản phẩm dân dụng chủ yếu dành cho khách lẻ. Khi phát hiện lỗi này, cán bộ thuế sẽ tính phạt lỗi trốn doanh thu, trốn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

Công ty cung cấp dịch vụ kế toán uy tín tại Hà Nội

An Việt  là đơn vị uy tín cho khách hàng

Với rất nhiều lỗi có thể gặp phải nếu như doanh nghiệp không lựa chọn được các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán uy tín, chuyên nghiệp thì việc tìm kiếm các đơn vị uy tín là rất quan trọng. Hiểu được mong muốn của các doanh nghiệp là làm sao để có thể sử dụng được một dịch vụ tốt nhất để yên tâm hoạt động, kinh doanh, kế toán An Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn sẽ nhận tất cả các dịch vụ như là:

– Làm kế toán thuế trọn gói

– Triển khai báo cáo tài chính

– Lập lại báo cáo tài chính nếu công ty bị mất sổ sách hoặc do kế toán cũ chỉ nộp báo cáo tài chính theo năm nhưng không có sổ sách bàn giao.

Với phương châm làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, cẩn thận, kỹ lưỡng cùng với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này An Việt  đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng có nhu cầu hiện nay.

Khi nhận dịch vụ kế toán của khách hàng, chúng tôi sẽ liên tục có buổi kiểm tra lượng hóa đơn, chứng từ của công ty để báo giá mức chính xác nhất. Kế toán An Việt luôn nỗ lực đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Nếu có nhu cầu bạn vui lòng liên hệ để được báo giá chi tiết.