Học kế toán dễ dàng với tài liệu tự học kế toán thuế chứng từ thực tế online !

Chuyên ngành kế toán thuế ở nước ta mỗi năm lại có hàng trăm sinh viên tốt nghiệp ra trường nhưng vẫn không xin được việc ngay. Có nhiều bạn khi cầm đến tờ hóa đơn còn cảm thấy bỡ ngỡ trong khi đó các nhà tuyển dụng luôn yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Nguyên nhân là dù nắm chắc kế toán là gì và các công thức, nghiệp vụ kế toán nhưng lại đa số chỉ là trên lý thuyết mà không có thực hành. Vì thế thứ bạn cần ngay lúc này chính là tài liệu tự học kế toán thuế chứng từ thực tế online cho người mới bắt đầu.

Tổng hợp một số tài liệu tự học kế toán thuế chứng từ thực tế online

Thực tế thì xử lý nghiệp vụ kế toán, kế toán thuế không khó, nó chỉ cần bạn chăm chỉ  tìm hiểu và biết cách ghi nhận kế toán trong từng trường hợp cụ thể .Bạn có thể tìm kiếm những nguồn tài liệu sau đây để tự học kế toán thuế từ chứng từ thực tế

Lý thuyết nguyên lý kế toán căn bản

Dù khi đi làm chú trọng hơn cả là việc thực hành, nhưng nếu bạn vẫn chưa nắm rõ được những lý thuyết căn bản thì việc thực hành sẽ gặp rất nhiều trở ngại, khiến bạn bỡ ngỡ khi nhìn thấy mỗi loại chứng từ, nghiệp vụ khác nhau.

Bạn có thể tham khảo, tìm học những đầu sách, tài liệu về nguyên lý kế toán từ các trường đại học uy tín như : Kinh Tế Quốc Dân, Học Viện Tài Chính, Đại học Thương Mại….

Cọ sát với các bộ hồ sơ chứng từ kế toán thuế thực tế

“Học phải đi đôi với hành”, vì thế nên việc cọ sát với những bộ hồ sơ chứng từ kế toán thuế từ những công ty lớn sẽ là tài liệu tự học kế toán thuế chứng từ thực tế online tốt nhất cho bạn.

Khi đã thuần thục giải quyết, ghi nhận kế toán được với những tài liệu này, thì đây chính là hành trang tốt nhất cho bạn đi xin việc.

Cọ sát, làm quen với chứng từ kế toán thuế thực tế

Các phần mềm kế toán online

Hiện nay thì các chứng từ, nghiệp vụ, thông tin kế toán đều được xử lý trên hệ thống phần mềm online, vì thế nên bạn cần nắm rõ cách thức làm việc trên các phần mềm kế toán này.

Doanh nghiệp chủ yếu làm việc trên phần mềm kế toán Misa

Hiện nay thì phần mềm kế toán Misa là phần mềm được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất, vì thế tốt nhất bạn hãy thực hiện nghiệp vụ kế toán trên phần mềm này để làm quen cũng như luyện tập thuần thục hơn.

Khóa học kế toán thuế chứng từ online ngắn hạn của Phạm và Cộng sự

Tuy việc tự học kế toán hiện nay có rất nhiều tài liệu cho bạn tham khảo qua internet, nhưng một cách bài bản và chính thống lại không có. Vì thế để tiết kiệm thời gian học lan man, không biết điểm dừng thì việc lựa chọn khóa học kế toán thuế tại Phạm và Cộng sự sẽ là một lựa chọn thích hợp cho bạn.

Lý do nên lựa chọn khóa học kế toán tại Phạm và Cộng sự

Mỗi học viên khi lựa chọn tin tưởng học khóa học kế toán Phạm và Cộng sự sẽ nhận được những lợi ích:

  • Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ tài liệu kế toán chứng từ thực tế và bản quyền học kế toán trên excel và phần mềm kế toán Misa. bên cạnh đó còn được giảng dạy toàn bộ kiến thức kế toán căn bản: kế toán tiền lương, công nợ, nguyên vật liệu…
Khóa học kế toán ngắn hạn đem lại cho bạn nhiều lợi ích

Khóa học kế toán ngắn hạn đem lại cho bạn nhiều lợi ích

  • Học viên sẽ được làm quen và luyện tập thành thục các nghiệp vụ kế toán quan trọng tương đương với kinh nghiệm 6 tháng -1 năm làm việc.
  • Nắm vững và làm tốt công việc kế toán thuế chứng từ thực tế tại doanh nghiệp cùng với chuyên môn vững và những kỹ năng trong nghề. Có thể xin việc ngay sau khi hoàn thành khóa học với kinh nghiệm, năng lực như một người đã đi làm lâu năm.
  • Học viên sẽ được đào tạo cả kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm cần thiết khi làm việc tại doanh nghiệp.
  • Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ trọn đời sau khóa học, giải đáp mọi khúc mắc, khó khăn trong khi làm việc, thực hành kế toán cụ thể tại đơn vị làm việc.

Chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số nguồn tài liệu tự học kế toán thuế chứng từ thực tế online và khóa học kế toán ngắn hạn của công ty tư vấn dịch vụ kế toán thuế Phạm và Cộng sự. Hy vọng những thông tin này giúp ích được cho bạn.