giới thiệu

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự được thành lập ngày 06 tháng 01 năm 2014 và kể từ đó phát triển thành một Công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ về kế toántư vấn thuếhoàn thiện sổ sách kế toán, thay mặt doanh nghiệp trực tiếp quyết toán thuế, thực hiện các thủ tục thành lập doanh nghiệpgiải thể doanh nghiệp tại Hà Nội.

Trụ sở công ty tại: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Ngoài ra, chúng tôi có VPGD1 tại: P503, Tầng 5, Tòa A14-A1 KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. VPGD2 tại: P2102, Tầng 21, Tòa Summer – Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Với định hướng mong muốn phục vụ thuận tiện nhất cho Quý khách hàng, trong tương lai chúng tôi sẽ mở thêm một số chi nhánh tại một số tỉnh lân cận Hà Nội.

Phong cách làm việc

Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty chế xuất nên chúng tôi duy trì mối quan hệ gần gũi, cởi mở với mỗi khách hàng của mình. Cam kết của chúng tôi là cung cấp chất lượng cao nhất trong một bầu không khí gần gũi, thân cthiện nhất.

Điểm khác biệt

Công ty chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ về kế toán, tư vấn thuế uy tín. Bằng cách kết hợp chuyên môn, kinh nghiệm, năng lực của đội ngũ nhân viên, mỗi khách hàng được phục vụ một cách chuyên nghiệp và độc nhất Các tiêu chuẩn cao của chúng tôi, dịch vụ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chính là sự khác biệt thể hiện khả năng vượt trội của chúng tôi so với các công ty khác. Với quy trình kiểm soát chất lượng nhiều bước, chúng tôi đảm bảo rằng mỗi khách hàng được phục vụ bởi các chuyên gia giỏi nhất trong công ty của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi đến từ đâu:

Thông thường khách hàng mới của chúng tôi có được từ sự giới thiệu của những người biết chúng tôi rõ nhất, chính là những khách hàng đã đã tin tưởng, hài lòng và gắn bó lâu dài với Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự qua nhiều năm.

Còn với bạn, một khách hàng hoàn toàn mới, hãy xem danh sách các dịch vụ mà chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Và chỉ mất thêm 1 phút để nhìn vào quan điểm kinh doanh của chúng tôi, để bạn quyết định liệu mình có muốn giao những gánh nặng thủ tục thuế, kế toán vào tay một đơn vị chuyên nghiệp, tận tâm như chúng tôi.

Chuẩn mực

Thông qua việc giải quyết các công việc khó khăn cho khách hàng, chúng tôi có được sự tín nhiệm, tôn trọng của khách hàng. Sự tôn trọng này đã chứng minh cho khả năng đa dạng của chúng tôi và sự đáp ứng nhanh chóng, nhiệt thành đến các yêu cầu của khách hàng

Mục tiêu chính của chúng tôi như là trở thành một cố vấn đáng tin cậy, luôn sẵn sàng cung cấp lời khuyên sâu sắc, giúp khách hàng của chúng tôi đưa ra các quyết định khôn ngoan.

Chúng tôi không chấp nhận sự dưới tiêu chuẩn trong những dịch vụ của mình, và đây chính là những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Với chúng tôi, điều này vô cùng quan trọng để liên tục đào tạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, chuyên môn, kiến thức để hỗ trợ cho khách hàng của mình. Do đó, dịch vụ chất lượng cao được khách hàng tin tưởng là kết quả về sự cam kết tuyệt đối của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi, yêu cầu của bạn, vì chúng tác động đến thời gian, tiền bạc và công sức của bạn. Chào đón bạn liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Thông tin về Công ty chúng tôi:

Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự

Trụ sở: Số 12, ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

VPGD1: P503, Tầng 5, Tòa A14-A1 KĐT Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD2: P2102, Tầng 21, Tòa Summer2 – Goldseason 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0902 483 186/ 024.32000-945

Email: taxserviceshn247@gmail.com

Website: https://ketoanthuehanoi.net

Trang của bạn yêu cầu không tìm thấy. Hãy sử dụng hộp tìm kiếm bên dưới để tìm nội dung bạn cần.