Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp bạn nên biết

Công ty bạn đang chuẩn bị đến thời gian kiểm toán theo quy định của nhà nước mà hồ sơ sổ sách chứng từ chưa xong. Bạn đang muốn tìm một dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chất lượng nhưng chưa biết chọn công ty kế toán nào. Hãy yên tâm đã có dịch vụ kế toán, kiểm toán Phạm và Cộng Sự. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành sổ sách kế toán trong tích tắc.

Dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp nên biết

Tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ kế toán trọn gói

Hệ thống số sách kế toán không chỉ là báo cáo thuế mà còn là phần quyết định về các chính sách khác của các doanh nghiệp. Nếu kế toán còn yếu, thiếu kỹ năng hay doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhân viên kế toán. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán để giải quyết khó khăn của doanh nghiệp.

Các văn bản pháp luật và chính sách về kế toán thường xuyên thay đổi khiến bạn không cập nhật kịp. Giảm bớt chi phí trả lương cho kế toán, bên cạnh đó nhân sự kế toán thường hay thay đổi làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp giải quyết nỗi lo kiểm toán

Dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp giải quyết nỗi lo kiểm toán

Bạn là người đại diện cho doanh nghiệp, là chủ doanh nghiệp mà không hiểu về kế toán, các quy định của pháp luật về thuế thì làm sao đánh giá, kiểm tra nhân viên kế toán.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán của Công ty Phạm và Cộng Sự

Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự. Khách hàng sẽ được tư vấn về kế toán một cách chính xác, kịp thời cập nhật các văn bản quy định của pháp luật về thuế và kế toán.

Chi phí chi trả cho dịch vụ kế toán thấp hơn so với chi phí doanh nghiệp thuê nhân viên kế toán. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ kế toán doanh nghiệp dễ dàng xử lý số liệu chính xác, kịp thời, đảm bảo các lợi ích của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp không phải mất một khoảng tiền cho sổ sách, phần mềm kế toán cũng như các chi phí khác dành cho kế toán. Cùng với doanh nghiệp chịu trách nhiệm trước khách hàng và các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra doanh nghiệp.

Các dịch vụ kế toán trọn gói để doanh nghiệp lựa chọn

Hiện tại, tại Công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự cung cấp dịch vụ kế toán để khách hàng lựa chọn. Doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong các dịch vụ như: kê khai thuế, các nghiệp vụ kế toán, tư vấn giải trình thuế.

Kê khai thuế

Trong kê khai thuế dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện các công việc: Khai thuế môn bài hàng năm, lập báo cáo thuế hàng tháng quý gửi cơ quan thuế. Ngoài ra, còn có lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm, lập báo cáo tài chính, lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác.

Các dịch vụ kế toán của công ty Phạm và Cộng Sự

Các dịch vụ kế toán của công ty Phạm và Cộng Sự

Các nghiệp vụ kế toán

Khi sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp phân loại, sắp xếp chứng từ kế toán, lập và in các loại sổ sách kế toán theo quy định. Bổ nhiệm, đứng tên kế toán trưởng cho doanh nghiệp.

Tư vấn, giải trình thuế, giao nhận chứng từ và nộp báo cáo

Khi sử dụng dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp giải trình, tư vấn và làm việc với công ty kiểm toán, cơ quan thuế thay doanh nghiệp. Thay mặt doanh nghiệp giao nhận và nộp các báo cáo từ khách hàng và cơ quan thuế.

Doanh nghiệp nhỏ và vừa nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói sẽ tốt hơn khi thuê một kế toán. Khi doanh nghiệp có nhu cầu hãy liên hệ với công ty TNHH Dịch vụ Thuế – Kế toán – Kiểm toán Phạm và Cộng Sự để được tư vấn cụ thể.